Câu chuyện thương hiệu

Chapi
Nguồn dinh dưỡng tự nhiên

Ngành nông nghiệp organics đang là xu thế tiêu dùng mới, hướng đến sự an toàn cho sức khoẻ và bền vững của thế giới ngày nay. Tuy nhiên, các sản phẩm nông nghiệp có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên đang dần bị thu hẹp bởi sự ô nhiễm môi trường từ nguồn nước, đất đai v..v

Điều Chapi, được nuôi dưỡng từ vùng đất hoàn toàn thiên nhiên với lối canh tác truyền thống lâu đời của bà con dân tộc Raglai, tại Ninh Thuận. Mỗi hạt điều Chapi được chọn lọc kỹ lưỡng, qua chế biến hoàn toàn tuân thủ quy trình organic nghiêm ngặt, được công ty kiểm định hàng đầu Châu Âu, Control Union có mặt trên 70 quốc gia, cấp chứng nhận Organic, tự nhiên.

Ninh Thuận một vùng đất có bờ biển dài, những dãy núi đá xen lẫn với những thảm thực vật tự nhiên tuyệt đẹp của Việt Nam. Một chút nắng hoà với gió biển đã tạo nên khí hậu và thổ nhưỡng tuyệt hảo giúp cho hạt điều nơi đây mang hàm lượng giàu chất bổ dưỡng thuộc hạng cao nhất.

TẦM NHÌN

Giới thiệu những sản phẩm hữu cơ, chất lượng mang thương hiệu Việt ra thế giới

NHIỆM VỤ

Xây dựng giá trị bền vững tạo điều kiện sống tốt hơn cho người dân bản xứ

Chapi - Cashew nut
GIÁ TRỊ

Tạo ra sản phẩm hữu cơ có chất lượng tốt nhất dựa trên phát triển bền vững

Quy trình

Chọn lọc kỹ lưỡng nghiêm ngặt

01

Qua khảo nghiệm nhiều năm chọn lọc ra được những giống điều từ các cây đầu dòng cho năng xuất cao và ổn định

Cây giống đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn chọn lựa của những cây đầu dòng, cây sinh trưởng khỏe mạnh và không bị nhiễm sâu bệnh.

02

Thời vụ thích hợp nhất chính là trong mùa mưa, khi mưa đã ổn định và thường xuyên. Như vậy cây sẽ có đầy đủ nước và điều kiện thuận lợi để sinh trưởng hơn.

03

Chăm sóc điều giai đoạn ra hoa kết trái tỉ mỉ kỹ càng. Giai đoạn rất quan trọng quyết định năng suất và chất lượng điều.

04

VƯỢT QUA CÁC KIỂM ĐỊNH

CHỨNG NHẬN
BỞI CÁC TỔ CHỨC UY TÍN

Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về thổ nhưỡng, quy trình chọn giống, chế biến và con người. Đến thực tế chất lượng sản phẩm.

Quy trình kiểm định của Control Union Certifications dựa trên nguyên tắc khách quan và toàn vẹn. Những quy trình này được thảo luận trong Hội đồng tư vấn của chúng tôi bao gồm, các đại diện từ những lĩnh vực hoạt động chính như lâm nghiệp, sản xuất chế biến thực phẩm, năng lượng, thương mại, vận tải và tiêu dùng.

Certificate Control Union Organic
CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
& NHƯỢNG QUYỀN

Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng đối tác

Quan tâm hỗ trợ đối tác

Bảo vệ khách hàng cho đối tác

Mở rộng thị trường và kênh phân phối

Mang tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất